Trang chủ » Văn hóa - Giải trí

So Ji Sub đóng “Mặt Trời của chàng Joo” vì Gong Hyo Jin

13:00 14-09-2013

Một trong những lý do So Ji Sub tham gia bộ phim hài – lãng mạn "Mặt Trời của chàng Joo" là bởi vì bạn diễn Gong Hyo Jin.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, So Ji Sub nói rằng việc diễn xuất thu hút anh bởi vì anh thích được sống nhiều cuộc sống khác nhau thông qua các nhân vật mà mình thể hiện trên màn ảnh: "Tôi muốn được sống những cuộc đời khác nhau thông qua vai diễn của tôi mà không cần quan tâm đó là thể loại vai gì. Theo tôi, việc được khám phá những khía cạnh mới mẻ trong con người mình chính là một đặc ân của các diễn viên, và tôi luôn biết ơn các fan đã hỗ trợ để tôi có thể làm được điều đó!"

So Ji Sub đóng Mặt Trời của chàng Joo vì Gong Hyo Jin

So Ji Sub

Anh hiện đang tạo nên một cơn sốt mới trong cộng đồng fan nữ khi tham gia bộ phim The Master's Sun - Mặt Trời của chàng Joo, tác phẩm của cặp đôi biên kịch chị em nhà Hong mà theo So Ji Sub là: "sự kết hợp giữa lãng mạn, hài hước và kinh dị". "Tôi có cảm giác rằng "The Master's Sun" là một thể loại phim hoàn toàn mới" - ngôi sao 35 tuổi chia sẻ. Tuy nhiên, lý do lớn nhất khiến anh tham gia bộ phim này lại chính là vì bạn diễn Gong Hyo Jin.

"Tôi đã luôn muốn làm việc với cô ấy và tôi đã không mất quá nhiều thời gian để phát hiện ra cô ấy là một bạn diễn tuyệt vời" - So Ji Sub tâm sự. Đây cũng là lần đầu tiên So Ji Sub hợp tác với Gong Hyo Jin trong một dự án phim và ngôi sao này nói rằng anh cảm thấy Gong là một trong những nữ diễn viên xuất sắc nhất ở thể loại phim hài – lãng mạn.

So Ji Sub đóng Mặt Trời của chàng Joo vì Gong Hyo Jin

So Ji Sub và Gong Hyo Jin trong phim "Mặt Trời của chàng Joo"

"Gong Hyo Jin khiến cho những người khác cảm thấy việc diễn xuất rất dễ dàng bởi vì cô ấy dường như có thể đảm đương mọi thứ. Cô ấy là người rất vui vẻ và cũng thường cười rất nhiều. Một khi đã bắt đầu, Hyo Jin thường không thể dừng lại, toàn bộ ê kíp làm phim dường như cũng được tiếp thêm năng lượng để trở nên mạnh mẽ hơn nhờ cô ấy" - So Ji Sub, một người được nhận xét là khá kiệm lời lại rất sôi nổi khi đánh giá về người bạn diễn của mình bằng những lời khen ngợi có cánh.

So Ji Sub đóng Mặt Trời của chàng Joo vì Gong Hyo Jin

Nói về nhân vật Giám đốc Joong Won của mình trong Mặt Trời của chàng Joo, So Ji Sub bày tỏ:"Hầu như tất cả các nhân vật mà tôi đóng trước giờ đều phải tự bươn chải để đứng vững, trong khi đó với Joo Joong Won, anh ta chỉ việc phẩy tay là có tất cả mọi thứ. Ban đầu tôi cảm thấy hơi bối rối một chút khi thể hiện nhân vật này, nhưng bây giờ thì mọi chuyện trở nên dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều. Tôi thậm chí còn thắc mắc là tại sao mình lại chưa từng làm việc này sớm hơn".

So Ji Sub đóng Mặt Trời của chàng Joo vì Gong Hyo Jin

Khi được hỏi về việc đem so sánh Mặt Trời của chàng Joo với những bộ phim truyền hình trước đây của mình như Cain and Abel (2009), What Happened in Bali (2004) và I’m sorry, I love you( 2004), So Ji Sub trả lời: "Tôi hay diễn những nhân vật có trái tim tan vỡ, nhưng có một sự khác biệt lớn trong cách thể hiện ở mỗi bộ phim. Với trường hợp của Joong Won, anh ta làm người khác tổn thương để tự bảo vệ mình. "Mặt Trời của chàng Joo" là một bộ phim hài lãng mạn nên nó cũng rất khác những bộ phim trước đây của tôi, có vẻ như nó khiến tất cả khán giả đều phải cười".

"Nhiều người nghĩ rằng bộ phim đáng sợ bởi nó chứa yếu tố kinh dị về các hồn ma, nhưng tôi lại thấy rằng bản thân mỗi linh hồn đó đều có những câu chuyện riêng đầy cảm động, bởi thế nên sự đáng sợ trong phim cũng không kéo dài quá lâu".

Mặt Trời của chàng Joo dài 16 tập và sẽ đóng máy trong tháng này. So Ji Sub nói rằng anh đang tận hưởng từng ngày quay phim cuối cùng dù thi thoảng có hơi phiền lòng bởi cái nóng ngột ngạt của thời tiết.

Theo Trithuctre

  • Phạm Băng Băng diện "tất lưới rách" và mặc áo quân nhân
  • So Ji Sub sắp thành "sát thủ lạnh lùng" đầy quyến rũ
  • So Ji Sub qua đêm với Gong Hyo Jin
  • Tình tay bốn lộ diện trong "Mặt Trời của chàng Joo"
  • So Ji Sub theo chân người đẹp vào tù
  • So Ji Sub tỏ tình với Gong Hyo Jin?
  • So Ji Sub, Gong Hyo Jin ngắm pháo hoa cùng... ma!
  • So Ji Sub đắm đuối hôn Gong Hyo Jin
  • So Ji Sub chuẩn bị kết hôn, làm lơ Gong Hyo Jin
  • Trào lưu "Cô gái kẹo ngọt" trên truyền hình Hàn Quốc

Nguồn: vietgiaitri

Chia sẻ bài này trên facebook

Tin gần đây