Bật mí cho bạn biết những thứ cần chuẩn bị khi đi du lịch Hàn Quốc tự túc

Muốn đi du lịch Hàn Quốc tự túc cần phải chuẩn bị những gì? Muốn đến Hàn Quốc để du lịch có phải chuẩn bị rất nhiều thứ hay là không? Đó chính là điều mà tất cả mọi người khi hướng về Hàn Quốc đều rất lo lắng. Liệu mình có đi du lịch được hay không? Thủ tục visa như thế nào?,… có rất nhiều thứ để thắc mắc và cũng có rất nhiều thứ để giải đáp ngay lúc này. Vậy liệu du lịch Hàn Quốc có khó khăn như bạn nghĩ không? Chúng ta cùng tìm hiểu xem nhé.

Thủ tục xin visa đi du lịch Hàn Quốc tự túc có quá khó khăn không?

Hiện nay mọi người rất lo lắng vì nghĩ Việt Nam là nước có hộ chiếu khó khăn và cũng rất khó trong việc tự do đi du lịch sang những nước khác. Nhiều người rất muốn đi đây đi đó để khám phá nhưng lại sợ visa không được duyệt. Thế nhưng mọi người hãy an tâm rằng hiện nay xin visa đi du lịch Hàn Quốc tự túc cũng đã thoải mái hơn ngày xưa nhiều rồi, nếu như bạn có được một công việc ổn định và bạn chứng minh được khả năng tài chính của mình thì bạn có thể hoàn toàn đi du lịch Hàn Quốc tự túc như bạn mong muốn.

Bật mí cho bạn biết những thứ cần chuẩn bị khi đi du lịch Hàn Quốc tự túc

Thế nhưng khi xin visa đi du lịch Hàn Quốc ở diện tự túc bạn cần chú ý những vấn đề sau:

– Cần 1 hộ chiếu gốc và 1 tờ khai xin cấp visa theo mẫu của Đại sứ quán.

– 1 đơn xin visa, trong đó có dán 1 ảnh 3.5cm x 4.5cm yêu cầu phải được chụp trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp visa. Đơn khai phải ghi hoàn toàn bằng tiếng Anh hoặc là tiếng Hàn.

– 1 bản sao CMND và hộ chiếu.

– Cần phải có giấy tờ chứng minh nghề nghiệp hiện tại của bạn. Bao gồm hợp đồng lao động hoặc là giấy bổ nhiệm chức vụ và giấy xác nhận nghề nghiệp ở thời điểm hiện tại thuộc nơi bạn làm việc. Phải có xác nhận mức lương hoặc bảng lương có đóng dấu của công ty, có thể không cần công chứng nhưng phải kèm theo bản dịch bằng tiếng Anh.

Bật mí cho bạn biết những thứ cần chuẩn bị khi đi du lịch Hàn Quốc tự túc

– 1 ảnh màu 3.5cm x 4.5cm phông nền trắng. Ngoài yêu cầu đó ra sẽ không chấp nhận ảnh đen trắng hay ảnh scan có kích cỡ không đúng với quy định đưa ra.

– Điều quan trọng bạn cần lưu ý đó là cần giấy tờ chứng minh tài chính. Phải chứng minh được có sổ tiết kiệm 5000 USD trở lên, có kỳ hạn gửi phải từ 3 tháng kèm theo đó là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (nếu có). Bên cạnh đó phải xác nhận số dư của ngân hàng trong vòng 2 tuần trước khi nộp hồ sơ.

– Phải xác nhận vé máy bay khứ hồi và xác nhận đã đặt khách sạn trong thời gian ở Hàn Quốc.

Địa điểm du lịch nào nhất định phải đến khi đi du lịch Hàn Quốc?

Ở Hàn Quốc chúng ta không chỉ được thưởng thức món ăn ngon, được hít khí hậu trong lành mà bên cạnh đó còn có những nơi ngắm cảnh, tham quan du lịch tuyệt vời mà chúng ta không thể nào bỏ lỡ được, điển hình không thể không nhắc đến đó là Seoul.

Bật mí cho bạn biết những thứ cần chuẩn bị khi đi du lịch Hàn Quốc tự túc

Seoul là nơi được nhắc đến đầu tiên bởi nơi đây chính là thủ đô của Hàn Quốc, nó chính là một trong những thành phố với sự phát triển phồn vinh nhất Hàn Quốc. Mỗi khi nhắc đến Hàn Quốc người ta sẽ nhớ ngay đến Seoul vì trong lòng của mỗi người không thể nào quên được những ngôi sao điện ảnh hay những bản ca nhạc tuyệt vời được tái hiện ở nơi đây. Ở Seoul chúng ta sẽ tha hồ mua sắm ở những trung tâm thương mại lớn, rong ruổi ở những công viên rực rỡ sắc màu, sôi động khi cần nhưng cũng bình yên đến lạ.

>> Xem thêm:

TOUR LẶN BIỂN PHÚ QUỐC GIÁ RẺ

KINH NGHIỆM DU LỊCH ĐÀ NẴNG SIÊU RẺ: THUÊ XE, ĂN UỐNG, VUI CHƠI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *