Các mẫu lót chuột chơi game độc và lạ trên thị trường hiện nay

Đối với mỗi gamer ngoài việc sở hữu cho mình một bàn phím máy tính, chuột, tai nghe tốt ra thì có một thứ không thể thiếu được đó là miếng lót chuột. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu lót chuột gaming khác nhau, mỗi mẫu đều có những nét đặc trưng riêng. Nên nếu bạn có nhu cầu mua miếng lót chuột thì chắc rằng cungc phải tìm hiểu kỹ và không khỏi phân vân giữa các mẫu trên thị trường hiện nay.

Bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn tìm được những mẫu lót chuột phù hợp với nhu cầu của mình đặc biệt là đối với những người chơi game.

Nếu bạn là nhân viên văn phòng thì chắc hẳn thường không quá cầu kỳ khi chọn một miếng lót chuột như đối với các game thủ. Khi bạn chỉ dùng máy tính với các tác vụ hàng ngày như soạn thảo văn bản, lướt web, thậm chí là chơi một số game đơn giản, bạn sẽ chẳng cần dùng tới lót chuột xịn làm gì cho…tốn diện tích. Bạn nên chọn những bàn di chuột giá rẻ thường thấy trên thị trường (giá tham khảo 10.000 đồng – 50.000 đồng), thậm chí đến lúc hỏng rồi thay cái khác cũng không tiếc.

 Với những ai lo sợ việc sử dụng chuột trong thời gian dài mà không có các biện pháp bảo vệ sẽ khiến cổ tay của mình sẽ trở nên đau nhức, giải pháp cũng không hề thiếu. Người dùng chỉ cần tìm một tấm lót chuột có phần đệm đỡ cổ tay ở phía cuối, với giá thành cũng không cao hơn mức giá bên trên là mấy.

lot chuot

Nếu bạn là một gamer thì việc lựa chọn cho mình một miếng lót chuột là rất quan trọng và cần thiết. Những lót chuột có chất lượng tốt sẽ đem lại hiệu quả cao giúp các thao tác trở nên chính xác hơn rất nhiều.

Có hai loại để các game thủ lựa chọn: lót chuột cứng và lót chuột mềm.

Lót chuột mềm làm từ vải dệt trên bề mặt theo công nghệ đặc biệt của từng hãng và đế chuột làm từ miếng xốp/cao su sẽ thích hợp cho bạn. Loại lót chuột này có thể cuốn lại và đem theo bên người rất tiện lợi. Tuy nhiên mặt hạn chế của nó là phải thay thế thường xuyên do bề mặt vải hao mòn, cạnh có thể bị bong tróc và khó để làm sạch.

Lót chuột cứng với bề mặt làm từ nhựa, đế làm từ cao su chống trượt có khả năng sống sót cao hơn vì chỉ cần lau sơ bụi bẩn, nước tràn lên mặt chuột là có thể tiếp tục sử dụng không cần lo nghĩ. Bề mặt làm từ nhựa giúp nhà sản xuất có nhiều lựa chọn hơn khi có thể làm nó thật “mướt” hoặc “nhám” theo ý muốn. Điểm yếu của loại lót chuột này là không thể cuộn lại đem theo dễ dàng như lót chuột mềm.

Ngoài ra một điều mà bạn cần quan tâm khi mua miếng lót chuột đó là kích thước của miếng lót chuột. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kích thước khác nhau để bạn lựa chọn. Tùy vào nhu cầu sử dụng của người dùng mà lựa chọn sao được một mẫu ưng ý nhất đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Nếu bạn muốn mua những miếng lót chuột dùng được cả cho bàn phím và chuột thì có thể mua những miếng có kích thước 0.3x30x80 hoặc 0.3x40x90. Còn dùng được cho mỗi chuột thì có thể tham khảo kích thước nhỏ hơn: 0.2x21x26, 0.3x24x32….

Trên đây là những gợi ý để bạn lựa chọn được cho mình một sản phẩm ưng ý nhất, đem lại hiện quả làm việc cao nhất khi sử dụng.

Xem thêm: 

– NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI MUA BÀN PHÍM CƠ CŨ

 CHUYỂN NHÀ CẦN LÀM NHỮNG GÌ ĐỂ CÔNG VIỆC THUẬN LỢI?

 

.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *