Địa chỉ mua mặt nạ phòng độc ở đâu tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh

Mặt nạ phòng độc là thiết bị bảo hộ đảm bảo an toàn và sức khỏe, tính mạng con người. Một chiếc mặt nạ tốt, đảm bảo chất lượng giúp người sử dụng tránh được những rủi ro trong lao động . Mua mặt nạ phòng độc ở đâu tốt có lẽ là điều quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Bài viết dưới đây mách bạn địa chỉ mua mặt nạ tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. 
Xem thêm nhiều mẫu mặt nạ phòng độc tại: https://pro-pro.com.vn/mat-na-phong-doc

 

Các loại mặt nạ phòng độc

Mặt nạ phòng độc là thiết bị bảo hộ được sử dụng để bảo vệ con người khỏi các ô nhiễm khí độc hại. Loại mặt nạ này chuyên được sử dụng trong những nhóm nghành nghề đặc biệt như  phòng thí nghiệm, nhà máy sản xuất hóa chất, phun sơn, nạo vét cống rãnh. Một số mặt nạ phòng độc được sử dụng trong quân đội để bảo vệ quân nhân khỏi các vũ khí sinh học, hóa học , phóng xạ, …

Mua mặt nạ phòng độc ở đâu

Mặt nạ phòng độc đảm bảo an toàn sức khỏe và tính mạng con người.

Xét về độ che phủ thì mặt nạ phòng độc có 2 loại chính:  Mặt nạ phòng độc che nửa mặt và mặt nạ phòng độc che cả mặt để bảo vệ mắt, mũi, miệng. Tùy vào tính chất công việc, khi mua mặt nạ phòng độc ở đâu bạn cũng nên chọn lựa chiếc mặt nạ phù hợp cho mình. 

Xét về số lượng phin thì chia thành mặt nạ 1 phin và mặt nạ 2 phin.

Xét về tính chất bảo hộ thì mặt nạ phòng độc chia ra làm nhiều loại. Mặt nạ chống khói, mặt nạ phòng độc khí ga, mặt nạ phòng độc phóng xạ, mặt nạ phòng độc khí clo,… Tương ứng với mỗi loại mặt nạ là bộ phin lọc. Mỗi loại khí độc khác nhau sẽ có phin lọc tương ứng khác nhau. Khi mua bạn cần nói rõ với người bán bạn mua mặt nạ để phòng độc loại khí gì, để người bán tư vấn cho bạn mặt nạ phù hợp.
 

Mặt nạ 1 phin và 2 phin

Xét về số lượng phin thì chia thành mặt nạ 1 phin và mặt nạ 2 phin

Tiêu chí đánh giá chất lượng mặt nạ phòng độc

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại mặt nạ phòng độc, khiến cho người tiêu dùng khó phân biệt đâu mà là mặt nạ tốt, nên mua mặt nạ phòng độc ở đâu. Thông thường, một chiếc mặt nạ tốt cần đảm bảo các yếu tố sau:

Mặt nạ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Sản phẩm phải có đầy đủ tem nhãn, thông tin liên hệ của nhà sản xuất, có giấy cấp phép của của cơ quan nhà nước có liên quan và tem bảo hành. Được sản xuất ở các nước có thế mạnh về bảo hộ lao động. Mặt nạ phòng độc có nguồn gốc từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Đài Loan, Nga,… được xem là những quốc gia sản xuất mặt nạ chất lượng tốt.

Chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu để đánh giá một chiếc mặt nạ tốt. 

– Chiếc mặt nạ chất lượng sẽ đảm bảo đầy đủ các thông số kỹ thuật như đăng ký. Tất cả các thiết bị, phụ kiện của mặt nạ đều đầy đủ, chính hãng, rõ nguồn gốc. Khi sử dụng mặt nạ thấy vừa vặn, dễ sử dụng, dễ thao tác và phát huy tác dụng phòng độc tốt.

– Phin lọc phù hợp và  đảm bảo chất lượng. Trong mặt nạ phòng độc thì phin lọc đóng vai trò chủ đạo để lọc khí độc. Mỗi một  hạng mục bảo hộ sẽ đáp ứng với một loại phin lọc khác nhau. Do vậy khi mua bạn cần kiểm tra kỹ, chọn đơn vị cung ứng uy tín để tránh tình trạng mua phải mặt nạ có phin lọc kém chất lượng. 

Mặt nạ phòng độc 3M 6200

Mặt nạ từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Đài Loan, Nga,… có chất lượng tốt

Địa chỉ mua mặt nạ phòng độc tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh 

Nếu bạn đang băn khoăn không biết mua mặt nạ phòng độc ở đâu tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh thì có thể liên hệ Công ty TNHH Garan. Tại website www.pro-pro.com.vn có giới thiệu đầy đủ các sản phẩm mặt nạ phòng độc và các loại trang thiết bị bảo hộ lao động uy tín.

Các sản phẩm mặt nạ phòng độc tại Garan đều có nguồn gốc từ những nước có thế mạnh trong sản xuất mặt nạ như Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga – nơi có hệ thống quân sự hùng mạnh với những chiếc mặt nạ phòng độc nổi tiếng chất lượng. Với những sản phẩm mặt nạ phòng độc phong phú, giá thành hợp lý, được đăng ký và kiểm định chất lượng tại Bộ Công Thương, Garan là địa chỉ mua mặt nạ phòng độc uy tín dành cho bạn. 

Xem thêm: du lịch, Bđs

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *