Dự án bất động nào đang được quan tâm vào thời điểm cuối năm 2018

Thời điểm cuối năm thị trường bất động sản thường nhộn nhịp với hàng loạt các dự án bất động sản được chủ đầu tư đẩy mạnh ra thị trường. Hãy cùng điểm qua những dự án bất động sản đang được công chúng quan tâm vào thời điểm cuối năm 2018.

Dự án Palm Garden

Dự án Palm Garden

Với nhiều thành công đạt được trong một vài dự án trước đó, chủ đầu tư dự án Palm Garden tiếp tục đẩy mạnh hàng loạt những căn hộ chung cư cao cấp ra mắt người dùng.

Đây vẫn là một trong những dự án bất động sản nổi bật tọa lạc tại khu vực quận 2, một trong những khu vực tấp trung nhiều chung cư cao cấp.

Thiết kế của các căn hộ chung cư tập trung vào 4 tòa nhà liền kề nhau cung cấp tới người dùng khoảng >900 căn hộ chung cư với thiết kế hiện đại và tiện nghi.

Các căn hộ vẫn được phân tầng theo cách thông thường với hệ thống thang máy hiện đại tạo điều kiện thuận tiện cho người dân trong chung cư.

Các căn hộ vẫn đang tiếp tục được hoàn thiện để hoàn thành các công đoạn cuối cùng để người dân có thể sử dụng vào cuối năm 2018 với 2 tòa nhà đầu tiên.

Dự án Saigon Sports City

Dự án Saigon Sports City

Với mục tiêu hướng tới là một quần thể chung cư kết hợp với việc vui vơi, nghỉ dưỡng cao cấp cho mọi người, Saigon Sports City hứa hẹn là một trong những căn hộ đáng hưởng thụ của giới thượng lưu.

Các trung tâm thể thao cao cấp sẽ được chú trọng đầu tư như các sàn tập thể thao, sân thi đấu bóng chuyền, sân golf,… cũng như các trung tâm tập luyện, sân vận động được thiết kế với  quy mô lớn.

Bên cạnh đó các căn hộ chung cư cũng là một trong những vấn đề mà chủ đầu tư chú tâm thiết kế với mong muốn đạt được các tiêu chuẩn cao cấp, hiện đại nhất.

Các căn hộ sẽ được kết nối với các trung tâm tiện ích tạo điều kiện thoải mái và thuận lợi nhất cho mọi cư dân sống trong chung cư.

Saigon Sports City sẽ được chia làm các phân khu lớn và có diện tích tương đương nhau và kết lối với nhau và hành lang rộng rãi tạo điểm nhìn nổi bật cho những người sinh sống bên trong.

Với số lượng căn hộ được đầu tư >4000 ăn sẽ tạo thành một quần thể dân cư tiện ích và sôi động trong thời gian sắp tới.

Dự án cũng được chủ đầu tư nhắm ra mắt vào cuối năm nay với mong muốn tạo điều kiện cho người dân có một không gian sống hoàn hảo và ổn định cuộc sống vào dịp cuối năm.

Dự án Eco Smart City Thủ Thiêm

Dự án Eco Smart City Thủ Thiêm

Tiếp tục là một dự án đầu tư lớn của Tập đoàn Lotte trong năm 2018 Eco Smart City Thủ Thiêm  là các căn hộ chung cư cao cấp đáng mong đợi.

Dự án Lotte quận 2 này nằm ngay tại khu vực trung tâm với nhiều trung tâm thương mại phát triển sôi động nên thu hút sự chủ ý của khá nhiều nhà đầu tư.

Với sự đầu tư cho một tòa nhà cao lên tới 50 tầng kết nối các căn hộ đẳng cấp với nhau, người dân hoàn toàn có thể nhìn bao quát toàn bộ thành phố.

Eco Smart City là dự án Lotte quận 2 được huy động nguồn vốn trên 20.000 tỷ đồng với mong muốn tạo thành một khu đô thị hiện đại, đẳng cấp và trở thành một thiên đường đáng sống cho mọi cư dân.

Dự án Raemian City

Dự án Raemian City

Các căn hộ thuộc dự án Raemian City cũng là một trong những dự án bất động sản tại quận 2 thu hút sự quan tâm của giới đầu tư và khách hàng.

Với tòa nha cao hơn 40 tầng, Raemian City sẽ cho ra mắt thị trường hơn 10.000 căn hộ sang trọng với diện tích được thiết kế đa dạng.

Khách hàng sẽ được sở hữu những căn hộ thuộc dự án này trong khoảng nửa năm tới.

Bạn có cảm thấy hứng thú và quan tâm với dự án nào trong số những dự án trên đây không? Đừng bỏ qua cơ hội đầu tư và sở hữu những căn hộ cao cấp thuộc những dự án bất động sản này nhé!

 

>> Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách hút bể phốt đúng quy trình kỹ thuật

Những đặc sản Nha Trang ngon không thể cưỡng nổi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *