Những chuyện cần phải biết khi đi XKLD Canada

XKLD Canada trong năm 2020 cần phải lưu ý những gì? Có bao nhiêu điều quan trọng cần phải biết để không bị lừa đảo?

Cùng chúng tôi tìm hiểu tất cả những thông tin quan trọng và mới nhất khi đi xuất khẩu lao động sang Canada làm việc trong bài viết này thôi nào!

Điều quan trọng khi đi Canada xuất khẩu lao động

Trước khi đi bất cứ quốc gia nào làm việc, người lao động cũng cần phải lưu ý rất nhiều. Đặc biệt là việc chuẩn bị tâm lý, tiền bạc cũng như phải học thêm ngôn ngữ bản địa hoặc tiếng Anh là điều tối cần thiết.

Đi lao động xuất khẩu Canada cũng là những sự đầu tư chính xác cho những đối tượng này, tại vì chỉ có đi XKLD Canada thì mới có khả năng có có thể một ngành ổn định cũng như là 1 mức lương hấp dẫn gia tăng tại Việt Nam.

xkld canada

Xuất khẩu lao động không phải đó là thích đó là sẽ có thể đi, và không phải quốc gia nào cũng có thể đăng ký.

Một số điều kiện đi XKLD Canada hiện tại như sau:

  • Độ tuổi lao động từ 18 – 45
  • Trình độ học vấn từ cấp 3 trở lên
  • Có sức khỏe tốt
  • Có đủ chi phí tham gia chương trình

Hiện nay, bộ lao động thương binh xã hội và một vài công ty tuyển dụng lao động đi Canada tại thành phố Hà Nội đều có chương trình học ngoại ngữ lớp thông thường cho những người mới xin đi xuất khẩu lao động và chưa biết. Nếu như người lao động đăng kí ở cty nào thì sẽ trực tiếp học tại đơn vị đó thì sẽ cam kết chất lượng cũng như là cam kết tại vì lợi ích của bản thân.

Thu nhập của người lao động đi Canada

Các công ty xuất khẩu lao đông Canada tại Hà Nội cho biết rằng, trung bình mức lương của người lao động tại Canada sẽ có mức lương rất cao. Mức lương của các người này sẽ có khả năng tăng trên quá trình làm việc.

Tính trung bình thì mức lương mà người lao động sẽ nhận được theo giờ từ 15 đến 41 CAD (tương đương 320 ngàn đến 700 ngàn VNĐ). Mức lương trung bình tháng sẽ được từ 2,300 CAD đến 6500 CAD (từ 40 triệu đến 115 triệu VNĐ).

Có thể nói rằng đây là một mức thu nhập khủng phải không? Tuy nhiên hiện tại thì có rất ít công ty đủ điều kiện để tuyển dụng người lao động Việt Nam đi Canada làm việc.

Vì vậy chúng tôi cho rằng việc đi Canada làm việc ở thời điểm hiện tại vẫn còn là một niềm mơ ước còn dở dang.

Nguồn tổng hợp từ nhanlucnhatban.com

Xem them tin hay: ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Canada HIỆN TẠI CÓ GÌ THAY ĐỔI?

Tin khác

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *