Thay mặt kính iPhone 11 Pro, uy tín, lấy ngay tại TPHCM

Thay mặt kính iPhone 11 Pro là dịch vụ mà ở hàng ngàn các cửa hàng hoặc trung tâm sửa chữa điện thoại đều tồn tại và cung cấp dịch vụ này, điều này sẽ gây khó khăn cho khách hàng trong quá trình tìm kiếm. Tại hệ thống cửa hàng Thuận Phát Mobile, chúng tôi khẳng định rằng hệ thống có đầy đủ các tiêu chí để thay mặt kính hàng chính hãng 100% với mức giá rẻ nhất và bao gồm chính sách bảo hành đầy đủ, kèm theo đó là các chương trình ưu đãi giảm giá cho khách hàng.

Tham khảo ngay GIÁ thay mặt kính tại: Thay mặt kính iPhone 11 Pro.

Chiếc điện thoại iPhone 11 Pro vừa được trình làng vào cuối năm 2019 cùng với hai siêu phẩm khác đó là iphone 11 và iphone 11 pro max. Đây là 3 sản phẩm được nhiều người dùng trông đợi nhất từ trước đến giờ, có lẽ khi sản phẩm ra mắt đã không khiến cho các Fan nhà Táo phải thất vọng. Tất cả các tính năng tồn tại trong chiếc dế yêu iPhone 11 Pro này được nâng cấp lên rất nhiều, không phụ lòng mong đợi của người dùng so với các dòng điện thoại từ trước đến giờ. Chiếc điện thoại này ra đời mang đến một tầm cao mới cho chủ sở hữu, và dĩ nhiên ai cũng sẽ yêu thích sự ổn định trong quá trình sử dụng, tuy nhiên những sai sót vẫn có thể xảy ra khi bạn bất cẩn làm rơi hoặc để máy bị va đập.

Thuận Phát Mobile sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề hư hỏng trên mặt kính nếu chẳng may trong quá trình trải nghiệm iphone 11 pro bị rơi dẫn đến vỡ mặt kính. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng nếu như mặc dù mặt kính bị vỡ nhưng điện thoại vẫn còn hoạt động tốt được như bình thường. Nhưng thường thì khi mà người dùng đã sở hữu được một chiếc điện thoại cao cấp như vậy thì khó có ai mà sẽ để mặt kính bị vỡ như vậy để dùng tiếp. Do đó, phần lớn người dùng sẽ quyết định thay một chiếc mặt kính mới cho dế yêu của mình.

Xem thêm: Thay mặt kính iPhone.

Mọi vấn đề cần hỗ trợ vui lòng liên hệ với Thuận Phát Mobile:

  • Gọi ngay hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7).

Qúy khách có thể đến địa chỉ hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín Thuận Phát Mobile để được kiểm tra lỗi và vệ sinh máy hoàn toàn miễn phí.

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm:

Địa chỉ sửa lỗi màn hình iPhone 11 Pro bị sọc tại HCM

Địa chỉ khắc phục màn hình iPhone 11 Pro bị lỗi uy tín tại HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *