5 trang Web về du lịch cung cấp thông tin hữu ích nhất

Trong thời đại kỹ thuật số của kỷ nguyên công nghệ 4.0, Internet đóng vai trò vô cùng quan trọng, chi phối mọi hoạt động của con người. Bạn có thể sử dụng Internet cho các hoạt động giải trí như nghe nhạc, xem phim, chơi games hay giao lưu cùng bè bạn khắp năm châu. Nhưng Internet cũng là nơi để bạn tra cứu và tìm kiếm thông tin. Mùa du lịch đã đến gần, hãy cùng Tin tức hôm nay tìm hiểu những trang Web về du lịch cung cấp các thông tin hữu ích nhất hiện nay.

Click Là Đi

1. Phuot.vn

Phuot.vn là một diễn đàn thú vị, được coi là ngôi nhà chung dành cho cộng đồng phượt thủ trên khắp dải đất hình chữ S này. Các thành viên đăng ký tham gia diễn đàn, ngoài việc được tìm hiểu và cung cấp tất cả các thông tin kiến thức liên quan tới các địa điểm du lịch hấp dẫn, các thông tin liên quan tới hoạt động du lịch tự túc, bạn còn có thể chia sẻ những kinh nghiệm, trải nghiệm du lịch của bản thân tới cộng đồng xã hội lớn, lên đến hơn 170 nghìn dùng.

Click Là Đi

Thêm vào đó, các phượt thủ còn có cơ hội tìm bạn đồng hành cho chuyến đi của mình, thông qua mục Lập Team mới. Bạn sẽ không còn cô đơn trong những chuyến đi xa sắp tới của mình.

2. Clickladi.vn

Clickladi.vn là website cung cấp các thông tin du lịch hàng đầu tại Việt Nam. Click Là Đi vốn là doanh nghiệp về du lịch trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Sa Pa.

Click Là Đi

Đến với website của Click Là Đi, các bạn không chỉ được tiếp cận và tham khảo những combo và tour du lịch chất lượng cao với giá phải chăng tại những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất mùa hè này, như Cô Tô, Sa Pa, Tam Đảo, bạn còn trang bị thêm cho nhiều những kinh nghiệm du lịch bổ ích nhất thông qua chuyên trang Cẩm nang của website. Tại đây, bạn được cung cấp bách khoa toàn thư cẩm nang chi tiết tới từng khoản chi tại những địa điểm du lịch nổi tiếng.

Click Là Đi

Sự hữu dụng của website Click Là Đi chính là lý do nó lọt vào danh sách top 5 website cung cấp thông tin hữu ích nhất về du lịch. Vì cuộc đời của chúng ta chỉ sống có 1 lần, còn chờ đợi chi mà không “xách ba lô lên và đi”?

3. Klook.com

Klook.vn khởi điểm là một ứng dụng du lịch nổi tiếng tại Châu Á. Không chỉ cung cấp cho các bạn những thông tin về chương tình du lịch hữu ích, Klook còn đem đến cho người đọc những cẩm nang du lịch lý thú liên quan tới các địa điểm nổi tiếng tại châu Á.

Click Là Đi

Tại blog của Klook, xây dựng nền tảng từ các trải nghiệm của các vị khách du lịch đi trước, bạn có cơ hội trau dồi cho mình thêm kinh nghiệm du lịch về lộ trình, các hoạt động vui chơi giải trí kèm theo, ẩm thực, địa điểm thăm quan, mua sắm, bí kíp check-in sống ảo,…

4. Viet Nam Tourism

Vietnamtourism.gov.vn là website của Tổng cục Du lịch, một đơn vị trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam. Tại đây, ban sẽ có những thông tin chính thức về các thông tin, chính sách du lịch. Ngoài ra, các thông tin về lễ hội, các chương trình xúc tiến du lịch, và nhiều những thông tin có liên quan khác.

Click Là Đi

Với Vietnam Tourism, bạn không chỉ trau dồi cho mình thêm những thông tin du lịch bổ ích, bạn còn có cơ hội tiếp nhận những thông tin chính thức từ cơ quan chính phủ chuyên trách về du lịch tại Việt Nam.

5. Lonelyplanet.com

Một trong những website nổi tiếng dành riêng cho giới xê dịch, đó chính là lonelyplanet.vn

Click Là Đi

Tại website này, bạn có cơ hội được tham khảo những danh sách tổng kết 10 điểm đến, 10 quốc gia và 10 thành phố đáng tới, đáng thăm quan nhất theo những tiêu chí khác nhau. Đó có thể là những điểm đến lãng mạn nhất dành cho cặp đôi mới yêu nhau, 10 điểm đến thú vị nhất dành cho khách du lịch ưa mạo hiểm, hay 10 thành phố sạch nhất hành tinh này. Thông tin khách quan, đáng tin cậy, được chia sẻ với hàng triệu người dùng và khách du lịch trên toàn cầu, Lonely Planet xứng đáng là website đứng vị trí “chốt sổ” trong danh sách top 5 website cung cấp thông tin hữu ích nhất về du lịch.

Hy vọng bạn đã trang bị cho mình những thông tin bổ ích liên quan tới các website chuyên về du lịch tại Việt Nam nói riêng, và trên toàn thế giới nói chung.

>> Điều kiện lao động tại Nhật Bản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *