Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 160: Tương Kiến

“Tương Kiến” là tiêu đề chương thứ 160 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/kingdom-vuong-gia-thien-ha/

Tóm tắt truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 160

Vì áp lực mà Tần sử dụng đối với quân Triệu, họ quyết định rút lại bộ chỉ huy của mình. Triệu Trang không thấy Bàng Noãn và hỏi xung quanh xem có ai biết anh ấy đã đi đâu không. Quân Triệu biết rằng họ phải ngăn chặn Vương Kỵ, nhưng sau khi chứng kiến ​​sức mạnh của anh ta, họ không biết làm thế nào. Sau đó, từ đâu một ngọn giáo được bắn vào Vương Kỵ với tốc độ cực lớn khi anh ta né nó và giết chết ba người đàn ông phía sau Vương Kỵ. 

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 160: Tương kiến

Mọi người đều ngạc nhiên và tự hỏi mình chuyện gì vừa xảy ra. Ngọn giáo được gửi bởi Bàng Noãn và cả anh ta và Vương Kỵ hiện đang trong tầm chiến đấu. Đơn vị Phi Tín nghe rằng có chuyện gì đó đang xảy ra, cả Đằng và Triệu Trang cũng đang thắc mắc về chuyện gì đang xảy ra. Mọi người đang nhường chỗ cho các vị Tổng tư lệnh này để họ đấu tay đôi. Họ đang nhìn chằm chằm vào nhau khi nhớ lại cuộc gặp gỡ cuối cùng của họ. Cả hai đều đã sẵn sàng để đấu một lần nữa.

Bàng Noãn muốn bắt đầu trận đấu với Vương Kỵ đã chờ đợi từ lâu để chứng minh rằng anh ta là người mạnh nhất. Ngoài ra anh ta muốn giết anh ta vì sau đó Vương Kỵ nói rằng đó là đường của anh ta. Sau đó, họ cưỡi ngựa về phía nhau và bắt đầu vung vẩy ánh mắt của họ khi Bàng Noãn bị thổi bay. Vương Kỵ nói rằng anh ấy nhẹ nhàng. Tín và đơn vị của anh ấy sau đó nghe thấy tiếng cổ vũ từ xa. Tín suy luận rằng mức độ đạo đức này phải là từ các Tổng tư lệnh. Sau đó Bộ binh đang được lệnh tấn công Sở chỉ huy Triệu.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 160+1: Sức mạnh độc nhất

Sau đó họ bắt đầu cuộc tấn công. Tín hỏi Khương Hối xem ai là người mạnh hơn Vương Kỵ hay Bàng Noãn. Sau đó, cô ấy nói không ngừng rằng Bàng Noãn mạnh hơn. Những người khác tức giận vì cô ấy dám nói điều đó khi Tín chỉ nghĩ về nó. Khứ Hợi nói rằng họ đã giành được quyền xem Bàng Noãn những khoảnh khắc cuối cùng khi Tùng Tả nói rằng họ không được lệnh của tướng quân trực tiếp và là một đơn vị độc lập, họ không có nghĩa vụ phải nhận lệnh khác ngoài một vị tướng. Tín sau đó sử dụng điều này để hối hả. Trận đấu giữa Vương Kỵ và Bàng Noãn vẫn diễn ra liên tục và mọi người xung quanh của cả hai quân đội chỉ xem mọi chuyện diễn ra như thế nào. Một trong những người lính Vương Kỵ nói rằng anh ấy đã lo lắng rằng 9 năm trước khi đánh bại Bàng Noãn rằng anh ấy đã bị thương trong trận chiến với Liêu và rằng anh ấy có thể sẽ mạnh hơn khi đó Vương Kỵ. Đột nhiên Vương Kỵ bị đẩy lùi và Bàng Noãn nói với Vương Kỵ rằng ngươi phải có khả năng hơn thế nữa.

Thông tin bên lề truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 160

  • Triệu đang rút lại bộ chỉ huy của họ.
  • Vương Kỵ sắp đấu với Bàng Noãn.
  • Trận đấu giữa Vương Kỵ và Bàng Noãn bắt đầu.
  • Đơn vị Phi Tín không tham gia vào việc hạ gục bản doanh Triệu.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ bên dưới đây:

https://tintuchomnay.net/am-thanh-san-khau-chuyen-nghiep/

https://tintuchomnay.net/co-phai-la-san-xm-lua-dao-khong/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *